Tuyên truyền bảo vệ môi trường với thông điệp "Nói không với rác thải nhựa"

Thực hiện sự chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường.

Sáng thứ 2 ngày 28/10/2019, sinh hoạt tập thể dưới cờ Ban chấp hành Đoàn trường THPT Phạm Ngũ Lão đã tổ chức tuyên truyền bảo vệ môi trường nhằm truyền thông điệp "Nói không với rác thải nhựa". Tại buổi tuyên truyền, học sinh nhà trường được cung cấp những số liệu về lượng rác thải nhựa trong môi trường hiện nay, những thông tin hữu ích liện quan đến rác thải nhựa.

Đặc biệt, học sinh lớp 11A4 đã mang đến những sản phẩm tái chế từ rác thải nhựa. Các em đã tái chế từ các vật liệu như vỏ chai nước ngọt, ống hút nhựa, thìa sữa chua đã qua sử dụng thành những vật dụng hữu ích như: lọ hoa, ống bút, trang trí gương soi, chậu trồng cây mi ni...

Một số hình ảnh: