TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO THÔNG BÁO CHỈ TIÊU TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2024- 2025 LÀ 9 LỚP TỔNG SỐ HỌC SINH LÀ 396. TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!

Thư mời - Chương trình nhân kỷ niệm 20 năm thành lập mái trường mếm yêu- Trường THPT Phạm Ngũ Lão

Kính gi: Các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên; các anh, chị học sinh đã từng giảng dạy, công tác và học tập tại Trường THPT Phạm Ngũ Lão!

THƯ MỜI VỀ DỰ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO, HƯNG YÊN

Trước hết Ban lãnh đạo Trường THPT Phạm Ngũ Lão  trân trọng gửi đến tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Trường THPT Phạm Ngũ Lão được thành lập năm 2003. Đến nay, nhà trường đã trải qua một chặng đường xây dựng và trưởng thành với thời gian 20 năm. Trong 20 năm qua, nhiều thế hệ thầy cô giáo và học sinh của nhà trường đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực trong giảng dạy và học tập để chinh phục những đỉnh cao tri thức, giành nhiều thành tựu trong sự nghiệp trồng người. Từ mái trường này, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành và khẳng định vai trò của mình trên nhiều lĩnh vực, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chúng tôi, Ban lãnh đạo Trường THPT Phạm Ngũ Lão hiện nay, xin chân thành gửi tới  các thế hệ thầy cô và học sinh đi trước lời tri ân sâu sắc. Thành quả của các thế hệ đi trước mãi là điểm tựa, là tấm gương cho thế hệ chúng tôi hôm nay. Chúng tôi đã và đang dồn hết tâm lực, trí lực để tiếp tục kế thừa phát huy thành quả đó, quyết tâm xây dựng trường để mãi mãi trường là một địa chỉ tin cậy của học sinh, của nhân dân huyện nhà và của  ngành Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hưng Yên.

Năm 2023, Trường THPT Phạm Ngũ Lão bước sang tuổi 20. Để ghi lại dấu ấn trong lịch sử phát triển của nhà trường, để gặp mặt, giao lưu giữa các thế hệ thầy, trò, ôn lại truyền thống và rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu cho việc phát triển nhà trường trong thời gian sắp tới, nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường vào ngày chủ nhật - 19 tháng 11 năm 2023. Nhà trường trân trọng kính mời các thế hệ thầy và trò đã và đang công tác và học tập tại trường về dự buổi Lễ kỷ niệm trên.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, sự chung tay, góp sức của các thế hệ thầy và trò nhà trường trên mọi miền của Tổ quốc về mọi phương diện để buổi Lễ kỷ niệm được tổ chức thành công và có ý nghĩa sâu sắc nhất.

Một lần nữa, xin trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên; các anh, chị học sinh đã từng giảng dạy, công tác, học tập tại trường lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mọi thông tin liên hệ xin gửi tới: Trường THPT Phạm Ngũ Lão, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, ĐT:02213. 835.063 hoặc Email:c3phamngulao.hungyen@moet.edu.vn;

Trường THPT Phạm Ngũ Lão, số TK: 117002950500,Ngân hàng VietinBank;

Thầy Lê Xuân Hoạch – Hiệu trưởng, ĐT: 0978844900; Cô Ngô Thị Thùy Dung – Phó Hiệu trưởng, ĐT: 0949451509.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ân Thi, ngày 20 tháng 10 năm 2023