Lịch phát sóng truyền hình trên VTV7

SGDĐT gửi lịch phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình kênh VTV 7

Hộp thư đến

Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên Phòng GDTrH

Tệp đính kèm10:17 (38 phút trước)

Kính gửi:    - Các phòng GDĐT;
                 - Các trường THPT;
                 - Các TTGDNN-GDTX.
Sở GDĐT thông báo lịch phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình kênh VTV 7 từ ngày 13/4-18/4/2020 (Chương trình do Bộ GDĐT tạo phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức phát sóng).
Các đơn vị thông báo lịch phát sóng đến học sinh để học sinh tham khảo.
(Cùng thời gian từ 13/4-18/4/2020, lịch phát sóng các tiết dạy trên Đài PT-TH Hưng Yên là các tiết dạy bài mới trong chương trình).