Mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019),

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), để thể hiện sự tôn vinh của xã hội đối với nhà giáo, đồng thời động viên sâu sắc tới cán bộ, viên chức, người lao động. Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão tổ chức đẩy mạnh các hoạt động chào mừng với nội dung sau:

Tổ chức tuyên truyền thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với cán bộ, viên chức, nhân viên ngành giáo dục; phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, khơi dậy được tình cảm yêu nghề, giữ gìn đạo đức nhà giáo và đề cao sự cống hiến cho Nhà trường và ngành giáo dục.

Phát động đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với các hoạt động: Dạy tốt, học tốt; tiếp tục đổi mới hoạt động giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh; hội thi văn hóa - văn nghệ -  thể thao, viết báo tường; xây dựng khuôn viên trường, lớp xanh – sạch – đẹp…, gắn với các phong trào thi đua, phong trào hành động của Ngành với các hình thức phong phú và phù hợp.

Về dự buổi Mít tinh có nguyên Ban giám hiệu, nguyên Chủ tịch Công đoàn, nguyên tổ trưởng chuyên môn và tập thể thầy cô giáo, viên chức, người lao động đang công tác tại trường!

Hát vang mái trường yêu thương!

Biết ơn Võ Thị Sáu!