TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO THÔNG BÁO BUỔI LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀO NGÀY 18, 19/11/2023.TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI!

Nhóm Ngữ văn dạy minh họa bài: PHONG CÁCH NGÔN NGỮ SINH HOẠT (tiết 1)

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2019-2010 của trường THPT Phạm Ngũ Lão nói chung và tổ Văn -Địa nói riêng. Đồng thời đẩy mạnh việc dạy và học theo định hướng đổi mới nhằm phát huy năng lực người học. Đồng chí Sáu Ngọc đã thay mặt tổ Văn-Địa thực hiện giờ dạy minh họa cho tháng 11 với bài: PHONG CÁCH NGÔN NGỮ SINH HOẠT (tiết 1). Tiết học diễn ra với sự kết hợp nhịp nhàng giữa hoạt động của thầy và trò. Đặc biệt học sinh phát huy được nhiều năng lực: tự học, hơp tác, giao tiếp... .Nhiều học sinh phát huy được khả năng vốn có của  bản thân như khả năng thuyết trình, sân khấu hóa...Tiết học thật sự để lại nhiều ấn tượng cho người dạy, người học và nhất là người dự.