Tiết học Luyện tập về các biện pháp nghệ thuật - môn Ngữ Văn

"Có một nghề bụi phấn bám đầy tay/ Người ta bảo là nghề trong sạch nhất/ Có một nghề không trồng cây vào đất/ Lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm" Nghề dạy học là nghề vinh quang và cũng đòi hỏi người giáo viên phải biết chấp nhận gian khổ; hi sinh. Mỗi thầy cô là một tấm gương cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao đẹp. Người giáo viên dạy Văn lại càng cần khơi dậy tiềm năng sáng tạo của học trò; gieo " những hạt giống tâm hồn" nở hoa giữa cuộc đời. Dành tình yêu với quê hương; đất nước; yêu thầy cô; yêu mái trường; học sinh lớp 12A7 đã sáng tạo những vần thơ; những bức tranh thật đẹp. Sáng tạo của các em vừa làm cho tiết học tự chọn Luyện tập về các biện pháp nghệ thuật thêm phong phú; sinh động; vừa tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho giáo viên giảng dạy.